Xe Đạp Merida

Tình yêu xe đạp thể thao trong cuộc sống thời hiện đại của chúng ta như thế nào?

Hiện nay với tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh các phương tiện lạc hậu xa xưa đã nhường chỗ cho những chiếc xe động cơ đời mới nhưng đâu đó quanh đây những chiếc xe đạp thể thao Merida vẫn giữ được bản sắc của mình và đang dần phát triển để hòa nhập với cuộc sống hiện đại.

Ngày xưa để kiếm được chiếc xe đạp đi học,đi làm là niềm ao ước của bao nhiêu người bao nhiêu thế hệ , đề cập đến chiếc xe đạp tôi tin rằng nhiều người sẽ nghĩ đến những chiếc xe đạp cổ điển “đi xe đạp”.

tinh yeu xe dap hien dai-01

Thời thơ ấu xe đạp gắn liền với tình yêu và sự ấm áp của cha mẹ tôi ,giống như lời bài hát “chúng tôi đã cưỡi một chiếc xe đạp, gần bên nhau tình yêu ” , chiếc xe đạp như những chú ” Ngựa sắt” được cha mẹ tôi cưỡi trên mỏi nẻo đường được ví như chuyện cổ tích.

 tinh yeu xe dap hien dai-06

Khi chúng tôi vượt qua cấp mẫu giáo xinh đẹp, tiểu học, đã đến tuổi chúng ta phải tự đạp chiếc xe để đi học,những lúc giá lạnh ngồi nghĩ về đi xe đạp thời thơ ấu, chúng ta cảm thấy hạnh phúc hơn biết nhường nào.

tinh yeu xe dap hien dai-02

Chúng tôi nhớ lại chiếc xe đạp, trên thực tế, nhớ nhất cha mẹ đã ôm chúng tôi vào lòng khi chúng tôi vấp ngã và chia sẻ cho chúng tôi những kinh nghiệm đi xe đạp , những lúc đó chúng tôi luôn có cảm giác yên tâm vì đã có bố mẹ .

tinh yeu xe dap hien dai-03

Trong trung và cao học của chúng tôi cũng có những kỉ niệm đẹp về xe đạp, hoặc cuộc sống thời đại học, chúng tôi bắt gặp chiếc xe đạp với kiểu dáng khác lạ với tên gọi xe đạp đua Merida ,ban đầu chúng tôi chỉ muốn trải nghiệm các tính năng của nó nhưng chúng tôi đã bị nó cuốn hút và tôi quyết tâm trở thành một tay đua kiệt xuất và tôi đã gia nhập đội đua Bahrain Merida đê theo đuổi tình yêu của mình với xe đạp.

 

tinh yeu xe dap hien dai-04

Xe đạp Merida  như một kẻ xảo quyệt đã đánh lừa tôi phải theo đuổi những chiếc xe đạp đến hết cuộc đời, và những nỗ lực của nhiều nhà thiết kế đã tạo ra muôn vàn những chiếc xe tinh tế,những chiếc xe gắn liền với tuổi thơ với tình yêu của cha dành cho mẹ.

tinh yeu xe dap hien dai-05

 


Bài viết liên quan

0978 -717-115
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn !